Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Nhiều nhà xe giảm giá vé dịp nghỉ lễ 2.9
Trong dịp nghỉ lễ 2.9, các bến xe ở Hà Nội sẽ tăng cường 120 xe phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Trong dịp này, nhiều nhà xe giám giá vé cho hành khách từ 3-10%.

Thu nhập của người Việt Nam đi sau Hàn Quốc gần 35 năm
GDP bình quân đầu người Việt Nam đi sau Hàn Quốc khoảng 30-35 năm, sau Malaysia khoảng 25 năm, Thái Lan 20 năm, sau Indonesia và Philippines từ 5-7 năm.

Bộ Y tế kiểm nghiệm vỏ xốp đựng cơm tái chế
“Trong 61 mẫu vỏ xốp đựng cơm Bộ Y tế kiểm nghiệm, có 52 mẫu không phát hiện chất độc hại, còn 9 mẫu hiện vẫn chưa có kết quả”, ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho hay.

Bên trong 96 triệu quả bóng
Vừa qua, các hồ nước dự trữ tại thành phố Los Angeles thuộc tiểu bang California, Mỹ đã phải nhờ đến… 96 triệu quả bóng nhựa để đối phó với tình trạng hạn hán kéo dài.

LiquiForm giới thiệu công nghệ định hình và rót lắp chai trong một bước
Không phải ngày nào củng có công nghệ mới về đúc thổi chai, đó là lý do khi có sự kiện hàng đầu nào đó mang tính cách mạng xảy ra thì ngành sẽ quan tâm. LiquiForm (Ann Arbor, MI) đã giới thiệu điều mà họ gọi là một công nghệ sản xuất mang tính đột phá trong lĩnh vực đúc thổi và rót lắp hứa hẹn tiết kiệm được chi phí và năng lượng củng như mang lại nhiều lợi ích khác cho các nhà sản xuất bao bì chất lỏng trên khắp thế giới.

Công nghệ mới tự động phân loại các loại nhựa để tái chế.
Thông qua việc đo lường chu kỳ bán rả huỳnh quang của một vật bằng nhựa, kỹ thuật này có thể cho biết vật ấy được làm bằng chất liệu nhựa gì (Ảnh: Shutterstock).

Những quốc gia sắp từ bỏ tiền mặt
Các vụ cướp ngân hàng ở Thụy Điển đã giảm đáng kể do nhà băng ngày càng giữ ít tiền mặt, nên trộm cướp cũng chẳng có gì để lấy.

KTC - Dụng cụ cầm tay hàng đầu Nhật bản
Dụng cụ cầm tay KTC Nhật bản là sự lựa chọn hàng đầu ngay tại Nhật, hơn hẳn các thương hiệu cùng loại như Tone, Koken, Kowa Seiki .. Các công ty luôn đưa ra những so sánh với KTC như một thước đo về chuẩn mực.

Bộ dụng cụ sửa chữa di động cho Đại lý xe máy
Bộ dụng cụ sẽ giúp cho các kỹ thuật viên hay nhân viên kỹ thuật của Đại lý trong các công việc khi di chuyển bên ngoài phạm vi của Đại lý, tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự hoàn thành các công việc kiểm tra, chuẩn đoán, điều chỉnh và khác phục các trục trặc đơn giản của chiếc xe.

Hướng dẫn sử dụng cờ lê lực điện tử KTC
Dễ sử dụng, thao tác đơn giản chính xác, hiệu quả cao. Sản phẩm cờ lê lực điện tử Kyoto Tool được sản xuất tại Nhật.

Đăng Ký Nhận Email